Categories
Study Questions

may xay gia dinh dau nanh

 

Máy xay đậu nành gia đình dùng chất cách nhiệt nào là an toàn nhất?

Hầu hết các máy xay đậu nành tách bã đều có cảm biến nhiệt nên sữa đậu nành được nấu chín mà không bị trào ra ngoài. Nhưng với thị trường đa dạng mẫu mã, giá cả khiến nhiều bà nội trợ loay hoay không biết lựa chọn máy xay đậu nành nào tốt? Những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn chọn được một loại sữa đậu nành tốt:

Bình đun sữa

Không nên chọn máy có bình nhựa, thủy tinh dễ bị bỏng, vỡ. Bình làm bằng inox không có lớp cách nhiệt cũng dễ gây bỏng. Loại an toàn nhất là bình chứa bằng thép không gỉ có vỏ ngoài cách nhiệt. Khi đã chuẩn bị xong sữa đậu nành ngon, bạn đổ ra cốc, có thể  thấy rõ độ sánh mịn, sữa ngon có màu trắng sữa hơi ngà, có vị thanh mát, hơi ngọt của đậu.

Chất liệu bình đun rất quan trọng

Chất liệu bình đun rất quan trọng

Chất liệu linh kiện

máy xay sữa đậu nành đa năng tốt phải có linh kiện tốt và điều quan trọng là phải đảm bảo sự an toàn về điện và vệ sinh thực phẩm. Sử dụng linh kiện bằng nhựa rẻ khiến tạp chất thoát ra từ máy ở nhiệt độ cao khiến sữa dễ bị nhiễm độc. Các bộ phận tiếp xúc với sữa đậu nành phải làm bằng thép không gỉ hoặc silicone.

Vi mạch

Nhiều máy xay đậu nành chỉ cần 15 phút là có thể đun sôi sữa  nhưng sữa tạo ra không thơm như hàng chợ, do vi mạch hỗn loạn, mô tơ dây nhôm yếu không xay kỹ, cảm biến nhiệt không chính xác. .. Máy hiện đại có động cơ dây đồng cực khỏe có cảm biến nhiệt độ chính xác giúp  đun sữa đến khi sôi hoàn toàn mới dừng.

Dung tích

Nếu ở nhà  có 1-2 người, bạn nên chọn loại máy có dung tích 800-1000ml. Các nhà khoa học khuyến rằng mỗi người nên uống 300-500ml sữa đậu mỗi ngày.

Chọn dung tích phù hợp

Chọn dung tích phù hợp

Lưới lọc

Thông thường lưới có các loại sau: Lưới inox có mắt lưới nhỏ, dễ giặt; lưới với một tấm thép không gỉ đục lỗ nhỏ cũng dễ dàng để giặt; lưới  nhựa trong suốt không có lưới; Loại lưới đan bằng sợi nhựa dễ rách, loại làm bằng tấm inox có lỗ dạng cúc áo không có đáy, loại cuối cùng này cho ra sữa đậu nành nhiều cặn, khó uống.

Bài viết đã chỉ ra một số thông tin về lưu ý khi mua máy xay đậu nành đa năng cũng như cho bạn biết máy xay đậu nành gia đình dùng nhất cách nhiệt nào để đảm bảo. Nếu có câu hỏi về máy xay đậu nành loại nào tốt nhất thì liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

This page is having a slideshow that uses Javascript. Your browser either doesn't support Javascript or you have it turned off. To see this page as it is meant to appear please use a Javascript enabled browser.

Jessy
Jessy
Just a bit off from the syllabus rubric, but I can add to the slides on my own. Thank you anyway.
Alvin
Alvin
To the writer, THANK YOU, a million times over, this is very impressive! Thank you to the support team for making a hiccup not turn into a disaster!
Milly.P
Milly.P
There was consistent communication from the start, and it was obvious the writer thoroughly reviewed the information provided. Thank you.
Ivy.G
Ivy.G
Excellent work all the time! love my writer also. Don't know if I'm supposed to do this but I just need to say this writer does excellent work!
Emily.s
Emily.s
The writer followed my instruction thoroughly and did a great job. The quality of the paper is more than I expected. Thank you.
Justus N
Justus N
You people have been really patient with me as I created mechanical engineering content. It’s not an easy topic to handle, yet I can say that I worked with a skilled specialist. My writer took time to understand my ideas but it was mostly my fault. Just share more details.
Kelly H
Kelly H
When I received a paper revision from my new college professor, I was desperate as I didn’t know what to do. If not for Academized, I would be doomed. They know how to fix things for you and explain what was wrong as they fix it.
Paul D
Paul D
You're the best, I'll be using your services again soon! Thank you Thank you Thank you!
Mark P.
Mark P.
I asked my writer to help me compose a personal essay about charity work that I do at the local church. It is not easy for me to express myself in words, which is why I needed some privacy and a good person who would appreciate my thoughts and ideas.

error: Content is protected !!
Open chat
1
Do You Need Assignment Help? Lets Chat!
StudyPoo Inc.
Get Help Instantly direct from an Expert.

Talk through Live Chat right now!